เผยความลับ “วิธีแก้หอบหืด” ไม่ให้กลับมาเป็นอีก โดยป้าเล็ก ที่เป็นหอบหืดเรื้อรังมามากกว่า 24 ปี!

ตั้งแต่ใช้วิธีนี้.. เหมือนได้ชีวิตใหม่อีกครั้งเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อเล็กนะคะ ปัจจุบันอายุ 63 ปี วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ตรงที่เจอกับโรคหอบหืดเรื้อรังจนวิกฤติ เพื่ออยากให้คนที่กำลังมีปัญหาอยู่ตอนนี้อย่าได้นิ่งนอนใจ ควรหาทางรักษาให้เร็วที่สุดค่ะ

อาการของเล็กคือหายใจเหนื่อย หอบ หายใจไม่สุด อากาศเย็นก็หายใจลำบาก อากาศร้อนก็เหนื่อยง่าย รู้สึกเหนื่อยมาก เหนื่อยตลอดเวลา

ทรมานมากกก แค่ลุกเดินไปห้องน้ำก็เหนื่อยเกือบตายหายใจไม่ทัน ไอจนเจ็บหน้าท้อง เป็นแบบนี้มา 20 ปีแล้วค่ะ เหมือนตกนรกทั้งเป็น

เวลานอนตัองอ้าปากหายใจ เวลาหายใจต้องพยายามสูดหายใจลึกมาก เพื่อให้หายใจสะดวก บางทีหายใจเอาอากาศเข้าไม่ได้ แล้วก็จะไอจนอ็อก หายใจจนเจ็บหลังเจ็บอก รู้สึกในอกมีเสียงครืดคราดๆ เป็นพักๆ เราได้ยินคนเดียวไม่มีใครรู้กับเรา เวลาหายใจออกก็ไอ นอนก็ไอ

อาการมักเป็นตอนนอนไปได้ซักพักแล้ว บางทีก็อาการกำเริบหายใจไม่ออกตอนตี 2 มีเสียงวี้ดเหมือนคนจะขาดลมหายใจ เหนื่อยมากๆๆๆ ทรมานมากกก เหมือนจะขาดใจตายไปแล้วหลายครั้ง

อยากหายมาก เพราะใช้ชีวิตลำบากมากกกกก ทำงานไม่เต็มที่ นอนไม่เต็มที่ทรมานตลอดเวลา

ตลอดเวลา 20 ปี ที่เป็นหอบ เมื่อมีอาการ เล็กต้องพ่นยาขยายหลอดลมทุกวันอย่างน้อยวันละ 2-3 รอบ บางครั้งพ่นบ่อยจนใจสั่นมือสั่นมาก ยิ่งใช้นานยิ่งเป็นกังวลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะมันเริ่มส่งผลข้างเคียงแล้ว

บางครั้งเป็นหนักๆ พ่นยาไปก็ไม่ดีขึ้น ต้องรีบไปห้องฉุกเฉินโรงพยาบาล เพื่อไปฉีดยา พ่นยา ใส่เครื่องช่วยหายใจ เป็นแบบนี้ตลอดเลย อย่างน้อยปีละ 1-2 ครั้ง ทรมานมาก หนักสุดเคยนอนโรงพยาบาลเพราะหอบหืดถึง 9 วัน

เข้า – ออก โรงพยาบาลจนเบื่อ แล้วอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 35 กิโล เสียทั้งเงินและเวลาทำยังไงก็ไม่ดีขึ้น (นี่ยังไม่รวมที่หมอนัดทุกๆ 3 เดือนนะ) สุดท้ายหมอก็ได้แต่บอกว่ารักษาตามอาการ

เล็กเครียดมากๆเลยค่ะ เครียดสะสมด้วย เพราะตัวเองเคยเฉียดตายกับหอบหืดนี้มาแล้วหลายครั้ง และก็อยากอยู่กับลูกหลานไปนานๆ

เล็กเหนื่อย เล็กตัดพ้อ ให้ลูกฟังบ่อยๆ ด้วยความสงสารแม่ ลูกเลยไปหาข้อมูลเพิ่มเติมให้ว่ามีหนทางอื่นอีกมั้ยที่ทำให้แม่ไม่ต้องทรมานกับหอบหืดอีกต่อไป และให้แม่มีสุขภาพดีอยู่กันไปนานๆ

สุดท้ายก็ไปเจอตัวนึงชื่อ Balance Ucore เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด เป็นสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาหอบหืดที่ต้นเหตุโดยเฉพาะ

ตอนแรกก็ไม่เชื่อเลยนะ ว่าจะช่วยได้ แต่สาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจลองก็คือ ลูกซื้อมาให้และมั่นใจว่าลูกหาข้อมูลมาอย่างดีแล้ว เห็นลูกบอกว่ามีคนที่อาการแบบเราใช้แล้วได้ผลจริงเยอะ

รีวิวก็เยอะ ผลตอบรับดีมาก ที่สำคัญมี อย. ถูกต้อง เรื่องการผลิตก็มีมาตรฐาน GMP รับรองความปลอดภัย เลยทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้น อีกอย่างหนึ่งก็คิดว่าไม่มีอะไรจะเสียแล้วลองๆไปเถอะ

แล้วผลลัพธ์มันน่าเหลือเชื่อมากๆ เลยค่ะ หลังจากทานไปได้ประมาณ 10 วัน อาการหอบดีขึ้นอย่างชัดเจน เห็นได้ชัดเลยว่าอาการไอน้อยลง หายใจสะดวกขึ้น ไม่ค่อยเหนื่อย นอนหลับสนิทมากขึ้น มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เห็นผลชัดเจนมากๆ

ทีนี้จัดเลยบอกให้ลูกสาวจัดชุดใหญ่ให้เลย ราคาเพียง 990 เอง แถมตอนนี้มีโปร 2 แถม 1 ด้วย คุ้มมากๆ ถ้าเทียบกับค่าเดินทาง ค่ายาที่ต้องไปหาหมอแต่ละครั้ง

หลังจากทานมาได้ 2 เดือนกว่า อาการดีขึ้นเรื่อยๆจนเกือบเป็นปกติ 100% ตอนนี้ไม่เหนื่อยแล้ว หายใจได้เต็มปอด ไม่มีอาการไอ ไม่มีเสียงหวีด ไม่ตื่นกลางดึก ใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข จนคนในครอบครัวทักว่าดูแม่สดใส สดชื่นขึ้นมาก อีกอย่างตัวนี้จะช่วยบำรุงสมอง ให้นอนหลับสนิท ป้องกันไมเกรนด้วย

ยังไงเล็กขอแนะนำจริงๆ จากใจเลยค่ะ ถ้าคุณกำลังทุกทรมานกับอาการหอบหืด เหมือนกับเล็ก เล็กเข้าใจดีค่ะว่ามันทรมานขนาดไหน ถือว่าเล็กช่วยบอกบุญให้นะคะ รับรองค่ะไม่มีผิดหวัง คุณจะรู้สึกเหมือนได้ชีวิตใหม่อีกครั้งแน่นอนค่ะ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ปุ่มสีแดงด้านล่างได้เลยนะคะ

คลิกดูรายละเอียด Balance Ucore