แชร์ประสบการณ์ตรงจากป้าจิตร ที่เป็นภูมิแพ้เรื้อรังมานานมากกว่า 30 ปี ไปหาหมอก็ไม่หาย สุดท้ายดีขึ้นด้วย Ucore

สวัสดีค่ะ…

ป้าจิตรเองนะคะ ปัจจุบัน อายุ 60 ปีแล้วค่ะ ป้าจิตรมีอาการภูมิแพ้มานานมากกกก ตั้งแต่สาวๆแล้วค่ะ 20-30 ปีได้ แต่ปัจจุบันอาการคัดจมูก หายใจไม่ออก จมูกแดง คันตา น้ำตาไหล หายขาดไม่กลับมาเป็นอีกแล้วนะคะ

ทุกคนมีอาการภูมิแพ้เรื้อรังเหมือนกับป้ามั้ย..?

อาการของป้าจิตรคือ ทุกๆครั้งที่อากาศเริ่มเปลี่ยน เริ่มชื้น ร้อนจัด เย็นจัด หรือเจอฝุ่นควัน จะทำให้ป้า มีน้ำมูกตัน คัดจมูก จมูกแดง น้ำตาเริ่มไหล หายใจไม่ออกขึ้นมาทันที เลยค่ะ

ยิ่งเป็นตอนนอนนะ ทรมานมากๆเลย นอนแอร์ตากพัดลมไม่ได้เลย จมูกตัน นอนไม่หลับตื่นกลางดึก เกือบตายเพราะหายใจไม่ออก จะบ้าตายมากๆเลยค่ะ ช่วงนั้น

ตื่นเช้ามาก็เพลีย เพราะนอนไม่เพียงพอ สมองจะเบลอๆ ทำงานไม่ได้เลย ป้ารู้สึกทรมานมากเลยค่ะ

ถ้าคืนไหนไม่ได้กินยาแก้แพ้นี่นอนไม่ได้เลยนะคะ ตอนแรกก็เริ่มทานวันละ 1 เม็ดนะ หลังๆนี่เริ่มเอาไม่อยู่ละ ต้องกินวันละ 2-3 เม็ด กินแบบนี้มาหลายปีมากๆ

ยิ่งกินนานๆ มันทำลายระบบประสาทป้าด้วย มีวันนึงป้าตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการมึนศีรษะ ลืมตาไม่ขึ้น ป้าพยายามจะยืนทรงตัวให้ได้ แต่ก็เวียนหัวลุกไม่ไหว ทำอะไรก็ช้าลงอย่างเห็นได้ชัด

ป้าไม่รู้จะหาทางออกยังไงดีเลยค่ะมันทรมานและมืดมนซะเหลือเกิน

ป้าก็เคยไปหาหมอนะคะ ไปตั้งหลายคลินิคเลย หมอทุกที่ก็แค่รักษาตามอาการไปเท่านั้นเอง สุดท้ายก็ได้แต่ยาแก้แพ้ ยาพ่นจมูกนี่แหละค่ะ ใช้ยังไงก็ไม่หาย และอาการป้าก็ค่อยๆหนักขึ้นเรื่อยๆ 

ตอนนั้นไม่รู้จะทำยังไงดีเลยค่ะ มันหาทางออกไม่ได้เลย ลองรักษามาหลายวิธีแล้ว อะไรที่ว่าดีก็ทำหมด

สุดท้ายก็เหมือนสวรรค์มีตาฟ้ามาโปรด ให้ป้าได้มาอ่านบทความๆนึง ในอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับการรักษาภูมิแพ้

เลยทำให้ป้ารู้ว่าสิ่งที่ทำมาตลอดมันไม่ใช่การรักษาที่ต้นเหตุ แต่มันคือการรักษาที่ปลายเหตุ!

ถ้าอยากดีขึ้นระยะยาวจริงๆ ต้องสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายเราไม่แพ้ เพราะภูมิแพ้เกิดจากภูมิคุ้มกันร่างกายของเราต่ำ

ป้าเลยรู้สึกกับตัวเองได้เลยค่ะ ว่าหลังๆนี้ป้าเริ่มเครียดและกังวลในหลายๆเรื่อง นอนไม่ค่อยหลับเพราะภูมิแพ้ พักผ่อนไม่เพียงพอ มันทำให้ร่างกายอ่อนแอลงเรื่อยๆ เลยทำให้อาการภูมิแพ้รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มันทรมานมากๆเลยค่ะ

ในบทความนั้นเค้าก็แนะนำให้ทานอาหารเสริมชื่อว่า Balance Ucore ค่ะ ว่ามันช่วยแก้ภูมิแพ้ได้ตั้งแต่ต้นเหตุเลย และยังเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายเราให้แข็งแรงอีกด้วย

ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อหรอกค่ะ เพราะป้าลองมาเยอะมากๆ รักษาจนท้อแล้วค่ะ แถมกลัวผลข้างเคียงด้วยเพราะอายุมากแล้ว

ป้าก็ใช้เวลาศึกษาประมาณ 2 อาทิตย์ เลยตัดสินใจทักไปคุยกับแอดมินเกี่ยวกับอาการภูมิแพ้ แอดมินเค้าก็แนะนำดีมากๆเลยนะคะ

ต้องกินยังไง? เป็นมาเท่าไรแล้ว? ต้องทานแบบไหนถึงจะเห็นผลดีที่สุด แนะนำต่างๆนาๆมากมายเลย แถมทำจากสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงด้วย ป้าเลยสนใจเพราะหาทางออกไม่เจอแล้ว

สุดท้ายเลยตัดสินใจสั่งสินค้าทดลองมาก่อน 1 กระปุกก่อนหละกัน เพราะคิดว่าไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ถ้ามันดีขึ้นเราค่อยกลับไปซื้ออีก

จัดส่งไวมากค่ะ 2 วันก็ได้รับสินค้าแล้ว ป้าก็ทักไปหาแอดมินว่าได้รับสินค้าแล้ว ทางแอดมินก็แนะนำให้ทานวันละ 2 เม็ด เช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ด ในช่วง 7 วันแรก

ป้าก็เริ่มทานตั้งแต่คืนนั้นเลยค่ะ ทานแบบไม่คิดอะไร ทานควบคู่กับยาแก้แพ้ที่ทานประจำอยู่

ผลลัพธ์มันน่าเหลือเชื่อมากๆเลยค่ะ หลังจากป้าทานมาได้ 1 เดือนแล้ว

– อาการของป้าดีขึ้นตั้งแต่ 7 วันแรกที่ทานเลย เห็นผลชัดเจนว่าดีขึ้นนะคะ

– หลังจากผ่านไป 1 เดือนตอนนี้ป้าไม่ต้องกินยาแก้แพ้หรือยาของหมอแล้ว

– แค่ทาน Ucore วันละ 1 เม็ดก่อนนอน

ป้ารู้สึกขอบคุณและโชคดีมากๆ ที่เจอผลิตภัณฑ์นี้ มันทำให้ป้าโล่ง หายใจโล่ง นอนหลับดีขึ้น แพ้น้อยลงใน 7 วันแรกเลย ทานง่าย ทานต่อเนื่องไม่มีผลข้างเคียงใดๆด้วย ทานแล้วไม่ง่วง แถมยังบำรุงสมองอีก

และยังไปเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายของเราให้แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ มันทำให้ป้ามีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น

อีกอย่างนึงมันช่วยแก้ปวดหัวไมเกรนด้วยนะ เพราะป้าก็เป็นคนที่ปวดหัวไมเกรนเป็นประจำเลยเวลานอนไม่เพียงพอ ทานตอนแรกๆก็งงอยู่ว่าเอ๊ะ ทำไมช่วงนี้ไม่ค่อยปวดหัวไมเกรนเลย เลยอ่านสรรพคุณเกี่ยวกับ Ucore ตัวนี้เพิ่มแหละค่ะ

เลยทำให้รู้ว่ามันในหลายๆเรื่องมากๆ ทั้งช่วยให้นอนหลับสนิท ปวดหัวไมเกรนก็ช่วยได้จ้า

ป้าทาน Ucore ตัวนี้แล้วรู้สึกขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆ แบบนี้ และขอบคุณตัวเองที่ตัดสินใจซื้อวันนั้น ทำให้ตอนนี้ป้าไม่ต้องกังวลกับภูมิแพ้อีกแล้วค่ะ

ยังไงถ้าใครมีปัญหาภูมิแพ้เหมือนกับป้า แนะนำให้ใช้เลยค่ะ ดีจริงๆ ราคากระปุกละ 990 บาทเอง ไปหาหมอแบบป้าเสียเยอะกว่าเยอะค่ะ

ตอนนี้เห็นมีโปรซื้อ 2 แถม 1 ด้วยนะคะ ยังไงป้าแปะลิ้งก์ไว้ให้ด้านล่างนี้หละกัน กดเข้าไปดูข้อมูลหรือสอบถามผู้เชี่ยวชาญได้เลยจ้า

คลิกดูรายละเอียด Balance Ucore