ถึงคุณที่เป็นภูมิแพ้เรื้อรังมานาน รักษามาหลายวิธีแต่ก็ไม่ดีขึ้น

ถ้าไม่อยากให้ “ภูมิแพ้” กลับมาเป็นอีก สิ่งแรกที่คุณต้องรู้ก่อนเลยนะครับว่า.. จริงๆแล้วภูมิแพ้เกิดจากอะไร? และทำไมเราถึงรักษามันไม่หายขาดซักที?

หลักๆแล้วนะครับ คนเป็นภูมิแพ้เกิดจากภูมิคุ้มกันร่างกายบกพร่อง หรือร่างกายอ่อนแอ ไม่ค่อยแข็งแรงนั่นเอง

คนที่ร่างกายไม่แข็งแรง พอไปสัมผัสสารก่อภูมิแพ้ เช่น อากาศเปลี่ยน อากาศร้อนจัด เย็นจัด ฝนเริ่มตก เจอฝุ่น จึงทำให้มีอาการจาม ไอ คัดจมูก น้ำมูกไหลขึ้นมาทันที

อาการเหล่านี้แหละครับ… บ่งบอกว่าภูมิคุ้มกันร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงหรือภูมิคุ้มกันร่างกายมีปัญหา

จึงทำให้ป่วยบ่อยและแพ้ง่าย จะรู้สึกได้อย่างชัดๆเลยว่าร่างกายอ่อนแอมาก

ทำไมรักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ภูมิแพ้ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีก?

ทุกครั้งที่เราไปหาหมอ เราก็จะได้ยาแก้แพ้ น้ำเกลือล้างจมูก และได้คำแนะนำมาว่าต้องหลีกเลี่ยงสารก่อภูมิแพ้

ถูกต้องครับ! ถ้าร่างกายเราไม่เจอสารก่อภูมิแพ้เราก็จะไม่แพ้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันเป็นไปได้ยากมากกกก หรือเป็นไปไม่ได้เลย ที่จะต้องหลบฝุ่นตลอดเวลา ยิ่งแพ้อากาศเย็นด้วยนะ จะหลบยังไงก็ไม่พ้น

พออาการ จาม คัดจมูกมา ก็ต้องทานยาแก้แพ้ที่หมอสั่งนั่นแหละครับ ช่วงที่ทานก็ดีขึ้นนะครับ สุดท้ายอาการก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม

ล้างจมูกทุกวันเช้าเย็น ตอนแรกๆก็เหมือนจะดี สุดท้ายอาการก็หนักเกินเยียวยาแทบไม่ได้ช่วยอะไรเลย

เคยสงสัยมั้ยครับว่าทำทุกอย่างตามที่หมอบอกแล้ว แต่ทำไมถึงไม่ดีขึ้น?

มันเป็นเพราะยาแก้แพ้ที่ทานและการล้างจมูกเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุยังไงหละครับ

เกิดอาการแพ้ปุ้ปก็กินยาปั้ป น้ำมูกไหล ตันจมูกเยอะๆหน่อยก็ต้องล้างจมูก แต่เราไม่ได้ดูเลยว่า ต้นเหตุที่แท้จริงคือภูมิคุ้มกันร่างกายของเราไม่แข็งแรงต่างหาก!

นี่สิคือวิธีการแก้ภูมิแพ้ระยะยาว…

กำลังสงสัยอยู่ใช่ไหมหละครับว่า…แล้วเราจะเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงได้อย่างไร?

ผมขอแนะนำ 3 วิธีนี้เลยครับ 

3 วิธีเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง สำหรับคนเป็นภูมิแพ้

1. ปกติคุณได้ออกกำลังกายบ้างรึป่าวครับ?

ถ้ายังไม่ได้ออก ก็ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายอย่างอย่างหนักหรือหักโหมนะครับ แต่ควรออกอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาทีขึ้นไป แล้วคุณจะตกใจว่าสุขภาพของคุณก็จะดีขึ้นมากเลยทีเดียว

แต่คุณจะมีเวลาออกกำลังกายรึป่าวหละ?

ถ้าไม่มีเวลาออก หรือขี้เกียจออก ผมแนะนำให้พยายามเคลื่อนไหวตัวเยอะๆ เดินบ่อยๆหน่อย ก็จะช่วยเรื่องสุขภาพได้เยอะเลยทีเดียวคับ

2. ปกติคุณนอนดึก นอนหลับสนิท หรือพักผ่อนเพียงพอไหม?

พักผ่อนน้อย นอนไม่เพียงพอ นอนไม่ค่อยเป็นเวลา ตรงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่สำคัญมากๆเลยนะครับ ที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอ เกิดอาการแพ้บ่อย แพ้ง่าย เพราะการนอนหลับให้เพียงพอ ถือเป็นการพักผ่อนร่างกายที่ดีที่สุด

ในช่วงเวลาที่เราหลับ อวัยวะต่างๆในร่างกายของเราจะได้หยุดพัก หรือทำงานน้อยลง เป็นช่วงเวลาที่ระบบภูมิต้านทานจะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และสะสมพลังงานสำรองไว้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

ยิ่งหากเรานอนครบ 7-8 ชั่วโมงต่อคืน จะทำให้เราตื่นมาแล้วรู้สึกสดชื่น สมองไม่เบลอ ไม่รู้สึกเหนื่อยล้า เปรียบเสมือนการได้ชาร์ตแบตร่างกายให้เต็ม 100% ในทุกๆ วัน

อย่านอนดึก! เพราะช่วงเวลาระหว่าง 22.00-02.00 น. เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) เพื่อทำให้ร่างกายได้ฟื้นฟูระบบต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ และทำให้คุณภาพในการหลับได้สนิทอีกด้วย

มีลูกค้าผมหลายเคสเลยนะครับ ที่เป็นภูมิแพ้หนักๆ ทานยาเท่าไรก็ไม่หาย หลักๆเกิดจากการนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ จึงทำให้ร่างกายอ่อนแอมากๆ

ตรงนี้สำคัญมากๆเลยนะครับ แค่ปรับเปลี่ยนเวลานอนก็ทำให้คุณแพ้น้อยลงแล้วก็ได้

3. ปกติคุณได้ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพของคุณบ้างรึป่าว?

ส่วนนี้คือส่วนที่แก้ไขยากที่สุด เพราะอาหารที่เราหาทานได้แต่ละมื้อที่เราชอบทานนั้นค่อนข้างทำลายสุขภาพมาก

ส่วนใหญ่จะมีแต่แป้ง ไขมัน เนื้อ ซึ่งถ้าทานเยอะๆเป็นเวลานาน ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ จะส่งผลเสียกับร่างกาย ทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายอ่อนแอลง

ถ้าอยากเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงโดยไม่ต้องยุ่งยาก ผมแนะนำอาหารเสริมตัวนี้เลยครับ

Balance Ucore เพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายสำหรับคนเป็นภูมิแพ้โดยเฉพาะ

อาหารเสริมที่ลูกค้ารับประทานเอง เห็นผลด้วยตัวเอง และบอกต่อเองเป็นร้อยๆคน เพราะถ้าไม่ได้ผลจริง Ucore จะไม่มีทางมีลูกค้าหลายพันคน ที่มั่นใจและไว้ใจเลือกทาน Ucore ได้เลย

Ucore ยังมีทีมงานคอยติดตามผลลูกค้า คอยสอบถามอาการที่เกิดขึ้น ในแต่ละช่วงที่คุณทาน Ucore เพื่อให้คุณมั่นใจและสบายใจได้เลยครับว่า Ucore จะอยู่กับคุณ และจะคอยแนะนำคุณอย่างจริงใจ ว่าคุณควรจะต้องรับประทานอย่างไร ต้องปรับเปลี่ยนอะไร เพราะนอกจากนี้ เพื่อให้ตัวคุณมีสุขภาพที่ดี แข็งแรงเป็นปกติ ไม่มี “ภูมิแแพ้” คอยกวนใจอีก เหมือนได้ชีวิตใหม่กลับมาอีกครั้ง

และนี่คือตัวอย่างผลลัพธ์ที่ผมและทีมงานได้ดูแลลูกค้ามาเกือบ 5 ปี

ผู้สูงอายุทานได้ เด็กทานดี บางคนซื้อให้พ่อทาน แม่ทาน หรือซื้อให้ลูกทาน ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง ร่างกายแข็ง ไม่แพ้ ไม่ป่วยบ่อยกันทั้งบ้านเลยค้าบ

โปรโมชั่นจะสิ้นสุดภายใน

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อรับส่วนลดพร้อมของแถมทันที!

ติดต่อด่วนโทร 084-1757305